HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ SẢN PHẨM CHẬU TỦ LAVABO KHI MUA TẠI DADA

Cách vệ sinh và bảo trì chậu rửa bằng sứ
 • Sử dụng bồn chậu sứ đúng cách: Khi sử dụng chậu, hãy tránh vứt các vật như tăm, thuốc lá xuống lỗ thoát nước và không tắm cho vật nuôi ngay bên trong chậu. Những hành động này có thể dẫn đến tình trạng tắc chậu và gây khó khăn trong việc thoát nước. Hơn nữa, không nên áp dụng lực quá mạnh lên chậu. Đừng đu người lên hoặc đứng lên bề mặt của chậu rửa tay bằng sứ, vì điều này có thể gây vỡ chậu và gây thương tích cho người sử dụng
 • Vệ sinh bồn rửa tay hàng ngày: Sự hình thành các vết bám bẩn thường xuất phát từ sự tích tụ của tụ bẩn hoặc vi khuẩn. Khi để lâu, những vết bẩn này sẽ ngày càng tăng lên kích thước và trở nên khó làm sạch. Do đó, việc lau chùi và vệ sinh chậu rửa tay bằng sứ thường xuyên là cần thiết. Điều này sẽ giữ cho sản phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ và đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Sử dụng dụng cụ vệ sinh tiêu chuẩn: Khi làm vệ sinh cho chậu rửa tay bằng sứ, hãy sử dụng các dụng cụ mềm như bàn chải hoặc khăn mút mềm để làm sạch bề mặt. Tránh sử dụng các vật kim loại cứng tiếp xúc với chậu để tránh gây vết xước không mong muốn.
 • Có thể sử dụng chất tẩy rửa: Khi vệ sinh chậu, người dùng nên lựa chọn các chất tẩy rửa có tính trung tính để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bề mặt chậu. Ngoài ra, để khử khuẩn, có thể sử dụng dung dịch vệ sinh có tính axit kiềm. Tuy nhiên, cần tránh sử dụng dung dịch có tính axit kiềm quá mạnh, vì nồng độ cao này có thể ăn mòn và làm xước bề mặt chậu rửa tay bằng sứ.
Cách vệ sinh và bảo quản bồn rửa bằng đá thạch anh

Chậu rửa đá thạch anh trở thành một trong những lựa chọn được ưa chuộng trong những năm gần đây do kích thước lớn và hình dáng thời trang, vậy bồn rửa đá thạch anh nên được vệ sinh và bảo trì như thế nào? Dưới đây là một số bước đơn giản để làm cho bồn rửa thạch anh của bạn trông như mới!

 • Chậu rửa thạch anh có tác dụng chống bám bẩn rất tốt nên trong quá trình vệ sinh hàng ngày bạn chỉ cần lau bề mặt bằng nước sạch và giẻ lau.
 • Khi có vết bẩn trong bồn rửa khó làm sạch, bạn có thể chà sạch bằng bàn chải lông mềm và chất tẩy rửa nhẹ.
 • Khi không sử dụng bồn rửa, hãy để bồn rửa khô ráo để tránh cặn khoáng trong nước gây ra vết nước và cặn cặn. Nếu bồn rửa xuất hiện vết nước, có thể dùng dung dịch axit nồng độ thấp như chanh, giấm trắng để làm sạch. Nó.
 • Thường xuyên sử dụng dầu bảo dưỡng để bảo dưỡng bồn rửa đá thạch anh. Tra dầu bảo dưỡng vào bồn rửa, chờ một thời gian, rửa lại bằng nước sạch rồi dùng giẻ lau khô, bề mặt bồn rửa sẽ lấy lại được độ sáng bóng như ban đầu.

Bạn đã tìm hiểu các bước vệ sinh, bảo dưỡng bồn rửa bằng đá thạch anh đơn giản trên chưa? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc vệ sinh và bảo trì bồn rửa, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của Yuhong International!

Mặt bàn đá nhân tạo nguyên khối & bảo trì bồn rửa

Cách bảo quản: Bàn đá nhân tạo nguyên khối và bảo trì bồn rửa

 • Sau khi sử dụng hàng ngày, chỉ cần dùng khăn lau thực vật hoặc chà bằng nước có pha một ít chất tẩy rửa, những vết bẩn nghiêm trọng hơn cần chà mạnh. ( Chẳng hạn như vết dầu mỡ, vết trà, vết cà phê và khói, v.v. ) phải được loại bỏ bằng cách chà mạnh.
 • Nếu có vết xước và vết cắt nhỏ, bạn có thể trực tiếp sử dụng giấy nhám nước 240 ~ 400 để loại bỏ chúng.
Bảo quản Bồn rửa rắn acrylic 100% MMA

Cách bảo quản: Bồn rửa rắn acrylic 100% MMA

 • Sau khi sử dụng hàng ngày, chỉ cần dùng khăn lau thực vật hoặc chà bằng nước có pha một ít chất tẩy rửa, những vết bẩn nghiêm trọng hơn cần chà mạnh. (chẳng hạn như vết dầu mỡ, vết trà, vết cà phê và khói, v.v.) phải được loại bỏ bằng cách chà mạnh.
 • Nếu có vết xước và vết cắt nhỏ, bạn có thể trực tiếp sử dụng giấy nhám nước 240 ~ 400 # để loại bỏ chúng.